อายุครรภ์ 36+2

มีอาการปวดท้องจี๊ดๆมา1ชั่วโมงแล้วคะ ลองเข้าห้องน้ำดูก็ไม่ได้ปวดท้องอึ เพราะช่วงนี้ยืนทำงานห่อของขวัญวันละ7ชั่วโมง แล้วมีเหมือนตกขาวแต่เป็นกึ่งใสๆอยากทราบว่านี้อาการจะคลอดหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่ะ เป็นมูกใสๆ น้ำคุณแม่เดินนะค่ะ #สงสัยน้องอยากออกเเล้ว😂😊🥰