39+1 ปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน

มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 03/06 แต่ก็หายไป เริ่มมีอาการปวดอีกครั้งช่วง 19.00 น. แต่ปวดไม่มาก ช่วงเวลา ตี1 ปวดแบบนอนไม่ได้เลยค่ะ ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

น้องเงียบไปอีกแล้วค่ะคุณแม่ 555 อยากคลอดแล้ว อึดอัดมากค่ะ