ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์

มีอาการปวดท้องข้างขวามาตลอดตังแต่เริ่มตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ แอดมิดไป1ครั้ง ครั้งล่าสุด12มีนาคมแอดมิดอีกครั้งด้วยอาการเดิมปวดท้องข้างขวา มาวันนี้ปวดอีกคะปวดมาตั้งแต่วันที่9เมษา อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นมีอาการปวดท้องแบบนี้กันบ้างไหมคะ เท้าบวม ขาบวม ไม่สบายใจเลยคะ ท้องสองนะคะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ อายุครรภ์ห่างจากลูกคนโต11ปี มีโอกาสเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ

4 ตอบกลับ

คุณหมอว่าไงบ้างค่ะ

5y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะมีอาการอื่นๆมาร่วมด้วยอีกหลายอย่าง รอคืนนี้ถ้าไม่ดีขึ้นจะต้องไปแล้วค่ะ เพราะวันที่ทำMRI ก็ไม่มีอะไรผิดปกติเลย