เท้าบวม ขาบวม

ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์1วัน เท้าบวมมากเลยค่ะ ปวดขึ้นมายันน่อง มันเกิดจากอะไรหรอคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กดดูค่ะถ้าบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอนะคะ ถ้าคืนตัวก็อย่าเดินมาก นอน นั่ง วางขาสูง แช่น้ำอุ่น

กดดูนะค่ะแม่ถ้าบุ๋ม ให้รีบหาหมอ ครรภ์อาจเป็นพิษอันตรายต่อลูกในท้องนะค่ะ