38+5แล้วค่ะ มีอาการ

มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือน ปวด2-5นาที แล้วก็หาย แล้วก็ปวด อย่างนี้น้องจะออกแล้วใช่ไหมคะ กำหนด 5มิ.ยค่ะ

13 ตอบกลับ

ทางนี้ปวดเหมือนกันค่ะต้องรีบไปหาหมอค่ะ ทางนี้กำหนด 2 มิถุนา น้ำคล่ำไม่เเตกพอถึงหมอหมอบอกปากมดลูกเปิดเยอะเเล้วทำการคลอดวันนั้นเลยค่ะ

ถ้าถี่เข้า ก็ไป รพ เลยคะ ลูกคนแรกเราก็ปวดแบบนี้แต่ไม่รู้คะ นึกว่าเจ็บหลอก

ทางนี้ก็ปวดเหมือนจะเป็น ปจด แต่เจ็บแปปก็หายค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ถ้าปวดถี่ทุก10นาที ลดลง5นาที ก็ไปโรงบาลนะค่ะ

ไป รพ. เลยค่ะ คาดว่าน้องน่าจะพร้อมออกแล้ว

ขอบคุณแม่ๆนะคะที่คอมเม้น แตกเรียบร้อยค้า

1y ago

ยินดีด้วยค่าาา

ถ้าถี่ขึ้นเลื่อยๆ รีบไปรพ.ดีกว่าจ้า

ใกล้เเล้วค้าสังเกตุตัวเองเยอะๆๆ

ทางนี้ก้ 5 มิ.ย.ค่ะ แต่เงียบกริบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️