มันคือการตกเลือดหลังคลอดหรือเปล่า

มีอาการปวดท้อง เวลาฉี่ จะมีลิ่มเลือดออกมาตาม แต่ไม่ได้มีตลอด อันตรายไหมค่ะ ผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดกี่วันแล้วคะ

5mo ago

ถ้าไม่ทีอาการร่วม หรือ อาการผิดปกติ มีแค่นิดๆหน่อยๆ ถือว่าปกติคะ ไม่ใช้อาการตกเลือด