ปวดท้องเตือนอาการแบบนี้รึเปล่าคะ

มีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆ ตั้งแต่ตี5 แต่ปวดไม่มาก จี๊ดๆบ้าง แล้วถ่าย4-5ครั้ง ลูกยังดิ้นและมีท้องแข็งบ้าง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่แม่ลองไปหาหมอดูนะคะบ้านนี้มีอาการแบบนี้เหมือนกันหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษให้ยามากินค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังไปจะหาคุณหมอ