มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ไตรมาส3

มีอาการปวดท้อง ปวดหน่วง เหมือนปวดประจำเดือน เวลาท้องแข็งจะปวดมากๆ แต่ก็ไม่ได้ปวดเหมือนปวดอึนะ อาการเป็นๆหายๆ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง??? #ไม่เคยปวดท้องคลอดเลยไม่รู้อ่า 🤰🏼 #37w5d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแล้วค่ะ 30 ส.ค.64 อายุครรภ์ 37w5d ผู้ชายครับ ชื่อน้องแอสตร้าครับ☺️

อาการเตือนใกล้คลอดค่ะ

3y ago

จ้ำม่ำเชียว❤️❤️