ท้องแข็งหลังจากฉีดวัคซีน

มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูเลือดมูกใส ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าเกิดจากการบีบตัวของมดลูกให้กลับมานอนพักที่บ้าน ตั้งแต่กลับมาก็ยังมีอาการท้องแข็งเป็นไข้ แต่ไม่ปวดท้อง มีอาเจียนควรไปพบหมออีกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าแข็งบ่อยมากกว่า 10 ครั้งต่อวัน หรือมากกว่า 3-5 ครั้งภายใน 1 ชั่วโมง กลับไปหาหมออีกรอบค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️