อายุครรภ์ 40+1 วีค

มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง เหมือนใกล้คลอด แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำคล่ำไหล ปวดท้องไม่ถี่มาก ปวดทั้งวัน ปวดร้าวมาถึงหลัง แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

40+1 w เท่ากันเลยค่ะ อาการเดียวกันเลย แต่เริ่มเหมือนฉี่เล็ดออกมาช่วงเช้า2-3 วันที่ผ่านมา แต่เมื่อวานมีออกหลายครั้งแต่ไม่เยอะ ประมาณ 5 ครั้งได้ เลยโทรถามหมอค่ะ คุณหมอบอกยังเป็นอาการเตือน ไม่ใช่น้ำเดิน และท้องต้องปั้นแข็งถี่ขึ้น นั้นคือใก้ลจะคลอดค่ะ แล้วมีนัดคุณหมอ 31 นี้ ส่วนคุณแม่ถ้าไม่ไหวลองไปหาหมอดูนะคะ 🥰

บ้านนี้ 38+2 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่