ปวด

มีอาการปวดตามภาพที่วงไว้ ท้อง2ได้14วีค4วัน แม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ ท้องแรกจะมีอาการปวดตอน20วีค พอท้องใหญ่ขึ้นจะปวดมากขึ้น ทรมานมากๆเลยค่ะ

ปวด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องแรกก็ปวดตังแต่เดือนแรกค่ะก้มหยิบของบ่อย