ท้อง27w มีอาการปวดข้อนิ้วมือปกติมั้ยคะ

มีอาการปวดตามข้อนิ้วมือเป็นอาการปกติมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าเพราะทำงานแล้วใช้เมาส์กับคีย์บอร์ดเยอะไปหรือเปล่า รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่าา 😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็ปวดจนคลอด กว่าจะหายประมาณเกือบเดือนหลังคลอด

2y ago

เพิ่งมาเป็นช่วงเดือนที่6นี่แหละค่ะ เลยสงสัยว่าบ้านอื่นเป็นกันมั้ย 555 ขอบคุณมากนะคะะ