วันนี้ตื่นเช้ามา

มีอาการปวดตั้งแต่หลังร้าวยันขาเลยคะ คล้ายๆปวดเมื่อยตัวแต่อันนี้จะเน้นปวดช่วงล่างมากกว่า 37วีค #มีอาการเจ็บเตือนมา3วันละค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดหลังร้าวลงขา เป็น1ในอาการเจ็บครรภ์จริงค่ะคุณแม่ เป็นปกติของอาการค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 38วิคแล้วยังไม่แตกเลย.