ปวดตรงท้องน้อย

มีอาการปวดตรงท้องน้อย+กับท้องแข็ง ปวดเป็นระยะๆ แต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดพึ่ง32วีคเองค่ะแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเเม่ปวดไม่ถี่.ำปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดหมออาจให้กลับบ้านคะ.

ปวดเเบบนี้เเม่บ้านนี้ก็เป็นคะ. เป็นการขยายของมดลูกคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ