37 สัปดาห์ เจ็บซี่โครง

มีอาการปวดซี่โครงด้านขวา เวลานอนหันข้างนานๆ ต้องคอยกลับด้านอยู่ทุก 30 นาที - ชั่วโมง และเวลาจับก็มีอาการปวดๆตลอด ลูกไม่ได้ถีบอะไร

1 ตอบกลับ

ท้องขยาย ซีกโครงขยับค่ะทำให้กระดูกอักเสพค่ะ

5y ago

😭 ปวดมากเลยค่ะ ต้องคอยเดินทำนั้นนี้ตลอด อยู่นิ่งๆไม่ได้