แม่ๆคนไหนเคยปวดท้องฉี่บ่อยๆไหมคะ

มีอาการปวดฉี่บ่อยๆฉี่ทีละนิดๆบางทีเบ่งฉี่อยู่นานแต่ไม่ออก ก็ยังมีอาการปวดท้องฉี่อยู่ แบบนี้ใช่โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบไหมคะ แล้วมียาเดิมอยู่ทานได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเคยปวดท้องฉี่บ่อยๆไหมคะ
1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอนะแม่