37+3

มีอาการปวดจิมิแต่ไม่มาก ไม่ปวดท้อง แต่เวลาลุกเดินรู้สึกหนักท้องช่วงท้องน้อย ควรทำยังไงดีค่ะ ท้องแรกค่ะ ปวดมาตั้งแต่5ทุ่มแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ดูแลตัวเองเยอะๆค่ะใกล้จะคลอดแล้วน้องลงมาต่ำพร้อมที่จะคลอดอีกไม่นานแล้วค่ะ สู้ๆน่ะ

5y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุนนะค่ะ