เตือนเเล้วใช่มั้ย🤣37+1w

มีอาการปวดคล้ายปวดประจำเดือน ร้าวไปที่หลัง ท้องจะเเข็งทุก10-15นาทีเเต่เเข็งไม่นาน บางทีปวดฉี่ก็รู้สึกลูกดิ้นต่ำลงมากเสียวไปถึงจิมิ (เวลาปวดฉี่ท้องจะปั้นเเข็ง) เเต่ตอนนี้ยังไม่มีมูกใสมูกเลือดค่ะ ขอประสบการณ์เเม่คลอดเองหน่อยค่ะ บ้านนี้ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป้นค่ะแม่37+2เดินแทบไม่ได้ ปวดข้อเท้าหนักตัวมาก ท้องเเข็งบ่อย และเจ็บเล่น แต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน

3mo ago

อดทนเท่านั้นค่ะปลอบใจตัวเองมากตอนนี้🤣🤣