ตกขาวหรืออะไร

มีอาการปวดขาหนีบ ปวดจิมิ มีน้ำใสๆไหลออกมาจนกางเกงในเปียก 37+5 วีค แต่ไม่เจ็บท้องค่ะ กลัวไปหาหมอหมอไล่กลับบ้านค่ะ อยากรุ้ว่าน้ำคล่ำหรือตกขาว #รูปใต้โพสค่ะ

6 ตอบกลับ

ตกขาวปกติค่ะบ้านนี้ก้เปนตอนนี้อายุครรภ์​ก้37+3 เคยไปปรึกษาหมอหมอบอกว่า​ถ้าไม่คันหรือไม่มีกลิ่นก้ปกติค่ะ... บ้านนี้เริ่มสังเกต​ตอนท้องได้5เดือนก้ตกใจเพราะออกเยอะมากจนถึงทุกวันนี้ก้คงออกมาตลอดก้เรยไม่ได้ติดใจว่าจะเปนมูกน่ะค่ะแค่ตกขาวจ้า

5y ago

มีน้ำใสปนออกมาด้วยมั้ยค่ะ

เป็นท้องแรกคะ37w4 ไปหาหมอให้นอนรอ. รพ1ชั่วโมง หมอก็ให้กลับ พอลุกน้ำก็ออกมาเต็มพื้นเลย. หมอเลยให้นอน รพ. ให้ยาเร่งคลอดเลยคะ

5y ago

บ้านนี้กลัวหมอไล่กลับเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอว่าไม่เป็นไร ตอนนี้39+2 ยังเตม กกน ค่ะ

5y ago

มีน้ำใสๆปนออกมาด้วยมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยยคะ38+6วีค

5y ago

มีคะแต่ไม่ได้เจ็บอะไรก้เลยไม่ได้ไปหาหมอปกติหมดทุกอย่างคะน่าจะเป็นตกขาวมากว่าหรือบางทีเกิดจากเราปวดฉี่มากๆมันเลยไหลออกมาเป็นน้ำใสๆก้ได้คะ

ตกขาวค่ะแม่

นี้ค่ะ

5y ago

ตกขาวนะคะ ของเราก็เป็นคะ