แม่ท้อง25สัปดาห์ขึ้นไปใครเคยเป็นบ้าง

มีอาการปวดขาจี๊ดๆบ้างเวลายืนปวดจี๊ดยุดีๆขาอ่อนต้องนั่งลง หรือบางทีนั่งพอจะลุกขึ้นปวดจี๊ดที่ขาแล้วขาอ่อนลง แล้วเวลานอนต้องค่อยๆพลิกตัวเพราะปวดก้นมากๆถ้านอนหงายคือยกก้นไม่ขึ้นเลย มีใครเคยเป็นไหมแล้วอันตรายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้19-20wก้เป้นแร้วแต่เป้นบางครั้ง เวลานั่งลุกยืนเดินนอนเลยค่ะ😂😂

ปกติค่ะบ้านนี้เป็นประจำจนบ้างครั้งถึงขั้นเสียน้ำตากันเลยทีเดียวค่ะ