อายุครรภ์ 13+5W

มีอาการปวด จุกท้องน้อยมากๆ แต่จะจุกแบบหายบ้างปวดบ้าง จุกลิ้นปี่ เป็นอาการของอะไรคะ ปกติไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจุกบริเวณลิ้นปี่ อาจจะเป็นกรดไหลย้อน แต่ถ้าจุก/ปวด ตรงท้องน้อย(มดลูก) อาจจะเกิดจาดการที่มดลูกขยายตัวหรือมีการบีบรัด หากปวดมากและกินเวลานาน ควรไปพบหมอเพื่อตรวจดูนะคะ