คลอดแล้วจ้า 38+4 วันที่15/7/63

มีอาการน้ำเดินโดยไม่ปวดท้อง เริ่มมีน้ำเดินตอนตี3 มีออกเรื่อยๆ 8 โมงไปโรงบาล หมอตรวจว่ามีน้ำเดินเลยให้เข้าห้องเตรียมคลอด โดยการให้น้ำเกลือเร่งคลอดมีน้ำออกเยอะกว่าเดิมเที่ยงปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว เริ่มมีอาการปวดท้อง บ่ายโมงปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยผ่า จ้า เราก็กลัวเพราะท้องแรกคลอดเอง น้องหนัก 3300กรัมค่ะ ผ่านไปได้ด้วยดี ผ่าโดยการใช้ยาสลบตื่นมาเจ็บมาก

คลอดแล้วจ้า 38+4 วันที่15/7/63
16 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ คลอดเอง กับผ่าอันไหนเจ็บมากกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ฟังแล้วคลอดธรรมชาติดีกว่าเนาะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยค่ะ..น้องน่ารักจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักกก😊🤗💕💕

ยินดีด้วยนะคะ