แม่มีอากาท้องแข็งบ่อย

มีอาการท้อแข็งบ่อยแล้วก็ปวดท้องดังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด เพราะตัวคุณแม่ก้คลอดก่อนกำหนด กลัวว่าลูกจะเป็นเหมือนแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงค่ะ ถ้าให้หมอตรวจวัดการบีบตัวก็จะพอรู้ค่ะและหมออาจช่วยให้ยาระงับการคลอดได้นะคะ