ท้องไส้ปั่นป่วน เกิดจากอะไรคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

มีอาการท้องไส้ปั่นป่วน ไม่สบายท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีไหนแนะนำมั่ง ตอนนี้ท้องได้ 6เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

มีอาการท้องเสียมั้ยคะเเม่ ถ้าไม่มีก็ไม่อันตรายค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่