ท้องแข็ง 36+5

มีอาการท้องแข็งแล้วก็คาย นอนตะแคงแต่รู้สึกท้องแข็งเป็นก้อนๆ สักแปปก็หาย น้องดิ้นปกติค่ะ. ไม่มีอาการอื่นร่วม ควรไปหาหมอไหมคะ

ท้องแข็ง 36+5
2 ตอบกลับ

เจ็บมากบ้าง น้อยบ้าง ยังคะ ถ้าเจ็บพอๆกันทุกรอบ รีบไปเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ กำลังจับความถี่ เดี๋ยวแข็งเดี๋ยวคลาย