อาการท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งแน่นตึงนั้งไม่ได้ปวดหน่วงๆเป้นทีๆแล้วหายแต่ยังไม่ถี่ แล้วก้เจ้บคล้ายมีอะไรแทงลงไปตรงช่องคลอด. แม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้างคะต้องไปหาหมอไหมคะ37w

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราได้นอนโรงบาล4วันหมอไม่ยอมใำ้เกิด