ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

มีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้อง ท้องแข็งแบบทั่วท้องอ่ะค่ะ มีเจ็บจิมิแบบจิ๊ดๆแล้วก็หาย อันตรายไหมค่ะ 39+3

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ อาจจะเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอด ให้คอยสังเกตอาการว่ามีอาการท้องแข็งทุกๆ 3-5 นาทีตลอดมั้ยถ้าเป็นตลอดไปหาหมอเลยค่ะ