สอบถามค่ะ

มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แล้วก็มีอาการเจ็บบริเวรจิมิ ปวดท้องบ้างแล้วก็หาย ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินแบบนี้ใกล้ยังคะ คือการเตือนป่ะคะ 37+2

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้าแม่ แม่คอยสังเกตุตัวเองดีๆนะคะมีอะไรผิดปกติก็ไปหาหมอเลย ของบ้านนี้เจ็บแบบนี้อยู่2อาทิตย์ ก็คลอดเลยค่ะ มันก็แล้วแต่คนนะคะแม่