37+1 มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ ละเจ้บเตือนกี่วันถึงจะคลอด

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้เลยค่ะว่ากี่วัน น่าจะแล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนมา3ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้40+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😢😢

7mo ago

บ้านนี้หมอนัดผ่า 16 นี่ค่ะ กลัวคลอดก่อน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️