18w4d

มีอาการท้องแข็งเป็นบางครั้งเวลานอนหงาย ตอนนี้ลูกเริ่มดิ้น บางทีก็ตอดตอนท้องแข็งอะคะ ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณค้าแม่ช่วงนี้ปวดหลังมาก น้องก็ดิ้นต่ำประมาณใต้สะดือไปนิ้ดนึง แอบกลัวคะเพราะแม่บ้านนี้เคยคลอดตอน6เดือนแล้วน้องเสียเมื่อ3ปีที่แล้ว😥