38 w+1 d ขอคำแนะนำค่ะ

มีอาการท้องแข็งพักๆ มีปวดท้องจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย เข้าห้องน้ำมีอะไรไหลนิดหน่อยไม่รู้ว่าตกขาวรึอะไร

38 w+1 d ขอคำแนะนำค่ะ
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ38+5 เจ็บท้องน้อยมีท้องเเข็งแต่ไม่ถี่แม่ลุ้นมากค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่า แม่ก้รอลุ้นยุ เจ้บท้องน้อยมา2คืนแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ว่าน้องอาจจะเตือนมั้งคะ ไม่แน่ใจให้หาคุณหมอนะคะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ 38+5 เจ้บท้องถ่ายแต่ไม่ถ่าย มีท้องแข็ง แต่ไม่ถี่

11mo ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ 38+1 ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

11mo ago

ใช่ๆค่ะ กลัวไปละโดนไล่กลับบ้าน

เป็นเหมือนหนูเลยค่ะไหลออกเยอะมาก38+6

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างคะ

11mo ago

สู้ๆนะคะ