สอบถามแม่ๆค่ะ

มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดมา2วันติด พอมาวันนี้มีอาการท้องแข็งและเจ็บมาก แบบปวดร้าวไปยันหลังยันก้นเลยค่ะ ตั้งแต่เช้าจนตอนนี้ค่ะแต่ไม่ถี่ แต่ไม่มีมูกเลือดออก แบบนี้นานมั้ยคะกว่าจะคลอด 38+5 wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหมกว่าจะคลอด ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ