รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ 37w

มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้อง ควรไปไาหมอดีไหมคะ หรือรอให้มีอาการมีมูกน้ำคล่ำเดินก่อนค่อยไปคะ

2 ตอบกลับ

บ่อยแค่ไหนคะบ้านนี้ คิดว่าไม่เป็นไร 36 5 แข็งทุก15-20นาที หมอให้ไปติดเครื่องโดนฉีดยาไป1เข็มคะ

2y ago

นี่ก็ไม่ปวดค่ะ

ท้องแข็ฃเกิน 5 ครั้ง/1 ชม. แนะนำหาหมอค่ะ แม่ลองนับดู

2y ago

ไปโลดค่ะ ท้องแข็งเกิดจากมดลูกบีบตัว มันคือสัญญาเตือนคลอดเหมือนกัน หมอเราบอกมาว่าเกิน 5 ครั้งไปเลยค่ะ