ท้อง 18 week ท้องแข็งบ่อยผิดปกติมั้ยคะ

มีอาการท้องแข็งบ่อย เวลาที่จับท้องหรือนอนเฉยๆคะ ใน 1 วันเป็นประมาน 4-6 ครั้งค่ะ #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามหมอเเล้วหมอเเนะนำให้อย่าเดินบ่อยค่ะหรือทำอะไรนานๆประมานนี้ค่ะถ้ามีมูกเลือดเเล้วท้องเเข็งด้วยเเนะนำให้รีบพบเเพทย์

2y ago

พอดีเราเป็นคนที่ทำอะไรไม่ค่อยระวังตัวด้วยนะคะ ชอบลืมตัวว่าท้องตลอด ชอบเผลอยกของหนัก เดินเร็วๆด้วย