คลอดแล้วจ้า 39+4 นนแรกคลอด3734 ก. 6/11/63

มีอาการท้องแข็งถี่ๆ แต่ปากมดลูกไม่เปิด เร่งคลอด 9-15.00น ปากเปิด1 เซนขี้เกียจนอนรอจ้า. เลยทำการผ่าคลอด น้องณิชารายงานตัวค่าแม่ๆๆ

คลอดแล้วจ้า 39+4 นนแรกคลอด3734 ก. 6/11/63
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่