ท้องแข็งถี่+ปวดท้อง

มีอาการท้องแข็งถี่ปวดท้องเหมือนมดลูกบีบตัวร้าวถึงหลัง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก หลังจากวันนี้โดนกระตุ้นรอบสอง ตอนนี้นอนดูอาการอยู่ ควรไป รพ. เลยมั้ยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็งถี่+ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ

3y ago

คลอดแล้วจ้า คลอดเมื่อวานได้ลูกสาว😊