ท้องแข็งทั้งวัน ใครมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

มีอาการท้องแข็งตั้งแต่เช้า ทั้งวันแล้ว ไม่คลายเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ 35+6

2 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งไปหาหมอมา. อายุครรภ์เท่ากันและอาการเหมือนกัน อาการท้องแข็งแบบนี้ไม่อันตรายเหมือนเจ็บหลอก. นอนพักเดี๋ยวก็หาย. แต่ถ้าปวดท้องน้อยร่วมเหมือนปวดประจำเดือนควรไปหาหมอให้หมอเช็คปากมดลูกว่าเปิดมั๊ย

แข็งนานเท่าไหร่แล้วคะ

7mo ago

แม่ลองไปหาหมอดูน่ะค้ะ