เจ็บเตือนแบบไหน

มีอาการท้องแข็ง ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้ายหรือขวา หรือเดินในบ้านและยืนเฉยๆ ก็แข็งบางครั้งมีเจ็บช่วงล่างเหมือนปวดฉี่ มันเสียวๆบ้าง อยุ่ๆก็เจ็บจี๊ดดดดขึ้นมา ใช้อากสรเจ็บเตือนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ คลอดยัง