ท้อง 37+2w

มีอาการท้องแข็ง แล้วปวดบีมท้องน้อย ร้าวไปเอว แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ควรไปรพ.รึรอคะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 37+2w
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้ามีเลือดออกหรือน้ำเดิน หรือทนปวดไม่ได้แล้ว ให้ไปโรงบาลเลยนะคะ