ท้องแข็ง 37+

มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลได้เลยรึป่าวคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 37+แล้วค่ะ

ท้องแข็ง 37+
1 ตอบกลับ

ถ้าทุ่มสองทุ่มยังไม่หายก็ไปรพ.เลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ไม่ถี่เท่าช่วงบ่ายแล้ว ถ้าเกิน2ทุ่มไปยังไม่หาย ก็ไปหาหมอได้เลยใช่มั้ยคะ