สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้37w

มีอาการท้องแข็ง เจ็บมวนๆท้อง แล้วรู้สึกเจ็บจิมิมากร้าวไปที่ก้นเหมือนมันหน่วงๆคล้ายมันบวมความรู้สึก เจ็บขาหนีบเดินทีร้าวที แบบนี้ใกล้ยังคะ หมอนัดผ่าวันที่4ธันวาคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ