มีอาการท้องแข็งทั้งวันถี่บ้างไม่ถี่บ้าง

มีอาการท้องแข็ง ฝบางทีก็ห่างครึ่ง ขม . บางมีก็ไม่ถึง 10 นาทีเป็นมา 3-4 วัน ไป รพมา 2 วันก่อนหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เลยฉีดยากันคลอดให้ กลัวคลอดก่อนกำหนดแบบลูกคนแรก

มีอาการท้องแข็งทั้งวันถี่บ้างไม่ถี่บ้าง
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️