ตั้งครรภ์ 37+4

มีอาการท้องแข็ง คือจับไปแล้วรู้สึกว่าแข็ง ท้องไม่ปั้น ไม่ปวด ไม่มีอาการอัไรนอกจากท้องแข็ง ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกท้องแข็งเป็นช่วงๆ แต่ไม่เจ็บ

มีอาการเจ็บถี่มั้ยคะ ถ้าท้องแข็งทุก 5 นาที ไปได้แล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะ