32+1wks. มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก

มีอาการท้องแข็ง 2-3 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินนะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก อันตรายมั้ยคะกลัวคลอดก่อนกำหนดจัง #ทีมตุลาคม

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งปั้น จะแข็งทั้งท้อง ลูกโก่งตัวหรือเปล่าค่ะ จะปูดๆแข็งๆเป็นบางที่ หรือมดลูกบีบตัว ก็จะแข็งตรงท้องน้อย