อายุครรภ์34+1วัน

มีอาการท้องเเข็งบ่อยเเละถี่ปวดหน่วงตั้งเเต่หลังมาถึงจิมิ๊เเล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาพร้อมกับมูกเมือกเหมือนไข่ขาวไหลเรื่อยๆทีละนิดเเบบนี้คืออาการเตือนอะไรไหมคะพอดีว่าก่อนหน้านี้เคยปั้นถี่ๆมาก่อนเเล้วก็ได้ยากระตุ้นปอดเบบี๋มาเเล้วแม่อยากรู้ว่าควรไปหาหมออีกไหม #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ บ่อย จับเวลาต่อ ชั่วโมง แข็งกี่ครั้ง ครั้งละกี่นาที ห่างกันกี่นาทีค่ะ ถ้าแข็งเกิน 30 วิ แล้วถี่ มาก เกิน 4-5 ครั้งต่อ ชั่วโมงต้องไปหาหมอ ส่วนเรื่องน้ำใสไหล ถ้าปริมาณเยอะ ต้องไปหาหมอค่ะ อาจจำน้ำคร่ำรั่วถ้าไม่ใช่ แม่จะได้สบายใจ แต่ถ้าใช่จะได้ระงับทันค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ

น้ำใสๆไหลไปหาหมอเลยค่ะแม่น่าจะน้ำคร่ำ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ก็ไม่บ่อย

น้ำคล่ำรั่วมั้ยแม่ รีบหาหมอเถอะค่ะ

✌️