ขอคำตอบช่วยกันหน่อยน่ะค่ะ

มีอาการท้องเเข็ง ไม่ถี่ น้ำใสๆใหลเเต่ไม่เยอะ มาหลายวันเเล้ว เวลาท้องเเข็งจะปวดร้าวไปยันข้างหลัง เเบบนี้จะคลอดไวมั่ยค่ะ เพิ่ง35 วีคกับ4วัน

1 ตอบกลับ

น่าเป็นอาการเจ็บเตือน หาคุณหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่ะ เเต่ไปกลัวได้นอนเเล้วระงับนี้ล่ะค่ะ