38+1 สัปดาห์

มีอาการท้องเสียเล็กน้อย ปวดหลัง+ปวดท้องข้างบนไม่มาก ท้องเเข็งถี่ คืออาการของอะไรคะอันตรายไหม #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะ เตรียมตะกร้าไปรพ.ได้เลย

อาการเจ็บเตือนค่ะ

3y ago

ก็แล้วแต่คนนะค่ะแม่ดูอาการถ้ามีมูกเลือดออกมาหรือน้ำคร่ำแตกก็หรือเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆๆไปหาหมอเลยค่ะคือสัณญานเตือนว่าจะคลอดค่ะ