ท้อง15วีคมีอาการเจ็บท้องและท้องเสีย

มีอาการท้องเสียมาห้าวันแล้วถ่ายไม่หยุดเลยไปหาหมอก็ให้แค่ยาพาราและเกลือแร่มากินก็ไม่หายมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคะเพราะกินหอยนางรมไป😂