สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้35+5วีค

มีอาการท้องเสียมา3วันติดๆ ทั้งที่ไม่ได้กินของอะไรที่ทำให้เกิดอาการท้องเสียได้เลย และมีอาการปวดท้องแบบจุกๆร่วมด้วย แต่เดี๋ยวก็ปวดแล้วก็หายปวดมา3วันติด เกิดจากสาเหตุอะไรและเป็นอัตรายมั้ยคะ แม่ๆท่านไหนทราบช่วยยอกทีนะคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆนะคะ เดี๋ยวจะเป็นภาวะขาดน้ำได้

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏

หาหมอดีกว่าจ้าแม่จะได้รู้สาเหตุด้วย😊

2y ago

แจ้งหมอไปแล้วคะ ขอบคุณนะคะ🙏