ทีม4 พฤษภาคม

มีอาการท้องเสีย นี่เป็นสัญญาณใกล้คลอดมั้ยคะอีกกี่วันคลอด 38+3 😍#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องเสียมา2วันแล้วค่ะ ไปโรงบาลมีท้องแข็งปากมดลูกยังไม่เปิด อยากรู้ว่าจะคลอดตอนไหนแอบตื่นเต้นมากกก 37+6ค่ะ กำหนดคลอด10พ.คนี้แล้ว

1y ago

ทำไมได้ผ่าคลอดค่ะ

ท้องเสียอาการใกล้คลอดหรอค่ะ เพราะถ่ายเหลวมา3วันแล้วค่ะ หมอนัดผ่า28

1y ago

เป็น1อาการใกล้คลอด อ่านเจอมาค่ะ

38+5ท้องเสียเหมือนกันเสียจนไม่มีวี่เเววจะย้ายทีมเรยเเม่

1y ago

จริงเเม่อยากออกเเล้วทั้งปั้นทั้งเเข็ง

5พ.ค. เช้านี้มาท้องเสียเหมือนกันค่าา ลุ้นทุกวันเลยย😂

1y ago

ขอถามแม่ๆค่ะ ถ้ามีอาการท้องเสีย คืออาการไกล้คลอดแล้วหรอค่ะ บ้านนี้37+3 ค่ะ เจ็บ จิมิ +หัวหน่าว + ท้องเสียเมื่อเช้า สองรอบแล้วค่ะมากค่ะ

3 พค.ลุ้นทุกวันค่ะเเม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค้าาา🥰